19002034

NỘI THẤT THANG MÁY


Nội thất thang máy bao gồm vật liệu, màu sắc, kiểu dáng của những bộ phận thang máy mà người dùng nhìn thấy, tiếp xúc như: cabin, các cửa tầng.
– Cabin gồm: hộp điều khiển, vách, cánh cửa, trần (hệ thống thông gió, chiếu sáng), sàn, tay vịn.
– Các cửa tầng gồm: các hộp điều khiển, cánh cửa, đố cửa (bao che),…

Nội thất thang máy cũng giống như ngôi nhà của bạn, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hao, xuống cấp. Ngay cả khi còn sử dụng được nhưng nếu không phù hợp với công năng, kém tiện nghi, thiếu thẩm mỹ thì nội thất cũng rất cần được nâng cấp.
Ngày nay, với sự phát triển của vật liệu mới, kỹ thuật xử lý vật liệu (ăn mòn, nhuộm màu inox,…), thiết bị gia công đạt độ sắc sảo cao hơn trước, cùng sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng các hộp điều khiển, trần giả, tay nắm, sàn,… sẽ giúp cho việc lựa chọn dễ dàng hơn cũng như tăng hiệu quả của nâng cấp nội thất thang máy.

Một số lưu ý khi nâng cấp:

1. Xem xét, lựa chọn vật liệu, kiểu dáng, kết cấu dựa vào các tiêu chí : công năng, tiện nghi, thẩm mỹ. Ví dụ, thang cho văn phòng nội thất hoạ tiết đơn giản, trang nhã, tăng chiếu sáng cabin. Thang cho khách sạn nội thất cần sang trọng, hài hoà với kiến trúc tổng thể, chiếu sáng vừa đủ. Với thang máy gia đình thì cần lưu ý đến kết cấu, vị trí tay nắm, hộp điều khiến, intercom dễ dàng sử dụng cho người cao tuổi, …

2. Chọn đơn vị đủ năng lực, phù hợp thực hiện: bên cạnh giá thanh hợp lý, máy móc dùng gia công,kinh nghiệm và uy tín là quan trọng nhất.
nhật……