19002034

Thiên Nam tham dự Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 tại Đồng Nai
15 Tháng Mười Một, 2017
Thiên Nam tham dự Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 tại Đồng Nai
15 Tháng Mười Một, 2017

Thang máy Thiên Nam được nhận bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

(Xây dựng) – Tại lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 với chủ đề “Tăng nội lực – Tích cực hội nhập” diễn ra ở TP.HCM vào tối 2/3, thang máy Thiên Nam đã vinh dự lọt TOP những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.


Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2017 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Trong sự kiện này, gần 600 doanh nghiệp sẽ được trao chứng nhận.

Thang máy Thiên Nam lần đầu tiên được nhận giải thưởng này. Đây là sự nỗ lực của công ty trong việc quyết tâm tạo nên những sản phẩm chất lượng phục vụ lợi ích người tiêu dùng.

Trải qua 21 năm thành lập với nhiều nỗ lực của kỹ sư, cán bộ công nhân viên công ty, cùng với sự hỗ trợ góp ý của khách hàng, Thiên Nam đã không ngừng cải tiến, sản phẩm thang máy Thiên Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Có ưu thế rõ rệt ở phân khúc thị trường cao ốc thấp tầng, có vị trí nhất định trong phân khúc thị trường cao ốc trung bình (trên dưới 20 tầng).

Thiên Nam đã và đang là công ty đi đầu trong các công ty sản xuất trong nước: nhà tiên phong sản xuất thang máy thủy lực, thang tải hàng có tải trọng lớn (đến 6000kg), thang không phòng máy, thang cho nhà cao tầng, thang tải ô tô, thang tải rác cho các chung cư……Thiên Nam đã góp phần đáng kể giảm chi phí và thay thế hàng nhập khẩu cho đất nước.

Sản lượng sản xuất tăng cao hàng năm với mức tăng trưởng từ 15 – 25% mỗi năm. Công ty đã đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy mới tại Khu Công Nghiệp Việt Hóa, Đức Hòa – Long An trên diện tích 27,000m2 để có thể tăng sản lượng đến 1,200 – 1,500 thang máy/năm, phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Ngoài thị trường xuất khẩu sang Campuchia, Thiên Nam đã và đang xuất khẩu thang máy tải hàng, thang home lift và chuẩn bị là thang tải khách cho các công ty tại Nhật với sản lượng đang gia tăng.

Không chỉ sản xuất sản phẩm tin cậy, mẫu mã đẹp, trang nhã và được cải tiến thường xuyên, Thiên Nam còn cung cấp một quy trình lắp đặt, phối hợp nhịp nhàng với chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng theo đúng tiến độ.

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao được khảo sát trên 16.000 phiếu tại 16.000 hộ gia đình ở 12 tỉnh TP lớn. Phần lớn sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao được bình chọn và công bố năm 2017 đều là hàng tiêu dùng, thì thang máy Thiên nam được biết đến bên cạnh những sản phẩm cơ điện như máy lạnh, máy nước nóng.

Điều này cho thấy, thang máy Thiên Nam không chỉ là mặt hàng công nghiệp mà phần nào trở thành thiết bị thiết yếu của không ít dân cư tại các thành phố lớn.

Nhi Hà (trích từ http://www.baoxaydung.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *